Nhanh tay nhận Tiny Bang Story mà nhà phát triển cung cấp miễn phí trên Steam trong vòng 24 giờ.

“Little Explosion Story” là một trò chơi giải đố vui nhộn và độc đáo, một trò chơi ẩn đồ với đồ họa cốt truyện dễ thương. Đây là trò chơi dành cho mọi lứa tuổi, không có chữ nào xuất hiện. Câu chuyện kể về một hành tinh nhỏ bé, có một nơi yên bình, con người sống không lo nghĩ, cho đến khi một thiên thạch rơi xuống hành tinh này khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Nhiệm vụ của người chơi là vận dụng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình để sửa chữa máy móc và các công trình hư hỏng trên trái đất, nhằm mang lại cho cư dân địa phương một cuộc sống yên bình trước đây. .

Hiện tại, nhà phát triển của trò chơi sẵn sàng cung cấp miễn phí cho người dùng Steam “Little Explosion Story” trong vòng 24 giờ. Giá gốc của game trên thị trường quốc tế là 4,99 đô la Mỹ, còn giá đồng chỉ 70.000 đồng. Nếu bạn đã bỏ lỡ khoản quyên góp Humble Store trước đây, thì đây là cơ hội để bạn tìm thấy thứ này và nhấp vào trò chơi phiêu lưu giải đố. Hạn sở hữu vĩnh viễn là ngày 25/09/2018.

Mini Explosive Story miễn phí trên Steam

Hướng dẫn cách tải game:
①Đầu tiên, nếu bạn chưa có tài khoản Steam, bạn phải đăng ký một tài khoản (miễn phí), sau đó xác nhận đăng ký qua email. Nếu có, vui lòng bỏ qua bước này.

②Mở ứng dụng Steam và đăng nhập bằng tài khoản đã xác nhận, truy cập cửa hàng ở góc trên bên trái và nhập từ khóa Vụ nổ nhỏ Chuyển đến hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải của ứng dụng và chọn “The Tiny Bang Story” để biết giá miễn phí. Hãy cẩn thận để không chọn phiên bản demo của trò chơi luôn miễn phí!

③Click cài đặt trò chơi Ở giữa màn hình và nhận thông báo sự thành công! Tiny Bang Story hiện đã được đăng ký vào tài khoản của bạn trên Steam thực hiện!

● Ngoài ra, nếu phần mềm không có sẵn hoặc không thể cài đặt ứng dụng Steam trên máy tính của bạn vì lý do nào đó, bạn cũng có thể truy cập trang cửa hàng của “Little Explosion Story” thông qua trình duyệt của mình.

Câu chuyện Little Bang
Câu chuyện Little Bang

Nhà phát triển: Trò chơi Colibri

giá bán: $ 4,99

Sau đó, bạn cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản Steam (miễn phí) (nếu bạn chưa có), sau đó nhấp vào nút cài đặt trò chơi thực hiện!Nếu bạn gặp lỗi Liên kết bạn đã theo dõi dường như không phải là một URL hợp lệCó thể bạn đã có nó mà không nhận ra nó.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có Tiny Bang Story trên Steam mãi mãi!

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like