Nếu bạn kích hoạt trò chơi trước ngày 3 tháng 10 năm 2018, một tháng trò chơi nhập vai hành động “Overlord II” sẽ được GameSessions cung cấp miễn phí một tháng.

“Overlord 2” là phần tiếp theo của phiên bản “Overlord” năm 2007. Trò chơi này tiếp tục lối chơi cũ của phần trước, trong trò chơi này, người chơi điều khiển Overlord với mục tiêu tiêu diệt hoặc thống trị nền văn minh. Địa vị của Glorious Empire không mạnh. Quân đội của người chơi là một sinh vật đầy tớ có hình dạng giống yêu tinh, mỗi người có những khả năng riêng biệt, chẳng hạn như người hầu màu nâu cho mục đích chiến đấu hoặc người hầu màu xanh lá cây có thể hồi sinh đồng đội.

Dù bạn là fan của bộ truyện hay lần đầu trải nghiệm thì đây vẫn là một tựa game vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trò chơi hỗ trợ nhiều chế độ chơi trực tuyến và nhiều người chơi cục bộ, hợp tác và cạnh tranh rất hấp dẫn. Ngoài ra còn có một số tính năng mới thú vị, chẳng hạn như tay sai có thể làm cho động vật hoang dã cưỡi để nâng cao khả năng chiến đấu so với trò chơi, nhân vật nữ lãnh chúa mới và tay sai mới. Đầu trò chơi.

Hiện tại, GameSessions đang cung cấp miễn phí Overlords II trên nền tảng của mình. Thật không may, nền tảng GameSessions rất phức tạp trong việc mua và kích hoạt trò chơi, vì vậy sẽ mất một khoảng thời gian để tải trò chơi miễn phí. Hạn cuối để sở hữu game vĩnh viễn miễn phí là 5h00 ngày 03/10/2018. Nếu muốn, GameSessions cũng sẽ bán key Steam cho game Overlords II với giá $ 5, trong khi giá Steam là $ 10 hoặc 120.000 VND.

Hướng dẫn cách tải game:
①Đầu tiên, bạn phải đăng ký tài khoản GameSessions (miễn phí) bằng cách nhấp vào “Tạo Tài khoản” màu trắng trên nền xanh ở góc trên bên phải và điền các thông tin cần thiết. Đừng quên sử dụng liên kết được gửi trong email để xác nhận tài khoản của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

②Đăng nhập bằng cách nhấp vào màu đen và trắng ở góc trên bên phải, sau đó trên trang Export to Overlords II trên GameSessions, đăng nhập vào GameSessions.Trỏ vào thẻ giá, hiển thị từ “miễn phí” ở cạnh bên phải của màn hình và nhấn nút Tải xuống trò chơi miễn phí Chỉ dưới đây

Phiên trò chơi miễn phí Overlord II

③Nếu đợi trong giây lát, bạn sẽ được chuyển sang trang mới và thông báo tải file cài đặt sẽ hiển thị.Nếu bạn đợi vài phút mà không thấy thông báo tải file cài đặt thì bạn hãy bấm vào nút thủ công Tải xuống trò chơi miễn phí Nằm ở giữa dưới cùng của màn hình.

Phiên trò chơi miễn phí Overlord II

④Sau khi tải xuống tệp cài đặt, hãy chạy và đặt đường dẫn cài đặt, kiểm tra Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện cấp phépKiểm tra xem dung lượng trống trên ổ cứng còn khoảng 6GB, sau đó nhấn nút cài đặt.

Phiên trò chơi miễn phí Overlord II

⑤Sau khi cài đặt, biểu tượng của trò chơi sẽ xuất hiện trên màn hình nền và menu “Bắt đầu”. Bạn mở game như bình thường và đăng nhập bằng tài khoản GameSessions đã đăng ký ban đầu ở bước ① theo yêu cầu của game.

Phiên trò chơi miễn phí Overlord II

⑥Sau khi vào game các bạn chơi game hoặc để khoảng 5 phút hệ thống sẽ đưa ra thông báo Kích hoạt hoàn tất xuất hiện. Sau đó, bạn có thể sở hữu trò chơi vĩnh viễn trên GameSessions.Bây giờ, nếu bạn muốn mua khóa Steam, bạn có thể nhấp vào Tùy chọn mua Mua với giá $ 5 hoặc nhấp vào Trở lại trò chơi Quay lại chơi Overlord II.

Phiên trò chơi miễn phí Overlord II

Ghi chú: Thời hạn cuối cùng để nhận quyền sở hữu vĩnh viễn trò chơi trên nền tảng GameSessions là 17:00, ngày 03/10/2018 và bạn cần kích hoạt trước thời gian này. Bạn có thể kiểm tra xem trò chơi đã được kích hoạt hay chưa bằng cách đăng nhập và truy cập “Tài khoản của tôi” trên trang web GameSessions (nếu bạn thấy mục này) Trò chơi của tôi (đã kích hoạt) Hình ảnh cho thấy trò chơi Overlords II đã được kích hoạt. Hoặc nếu muốn mua key Steam, bạn có thể vào game nhấn tổ hợp phím Shift + Tab và tiếp tục mua key để đổi thưởng trên Steam, tất cả những nội dung mà bạn thực hiện chưa tốt trong phiên bản GameSesssions sẽ được chuyển lên Steam để kết bạn. .

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like