PlayerUnknown’s Battlegrounds: Into a Dream là game hành động kinh điển xuất sắc trong thời đại của Sega Saturn, được nhà phát hành cung cấp key Steam miễn phí trong thời gian ngắn.

“NiGHTS Into Dreams” có thể là một cái tên xa lạ với nhiều người chơi PC nhưng thực tế đây là một tựa game rất hay trong thời đại Sega Saturn, vì nhiều lý do mà nó không quá phổ biến ở nước ta. Trải nghiệm trò chơi theo chân các thiếu niên Elliot Edwards và Claris Sinclair vào thế giới mộng mơ của tầm nhìn ban đêm. Với sự giúp đỡ của Nights, cả hai bắt đầu một cuộc phiêu lưu để ngăn chặn tên phản diện Wizeman âm mưu tiêu diệt Nighttopia, điều sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng trong thế giới thực.

Hiện tại, Sega sẽ quyên góp trước mắt cho NiGHTS Into Dreams nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, nhưng không chắc nó sẽ tồn tại trong bao lâu. Số lượng key Steam dành cho chương trình này có hạn, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn “Trải nghiệm số” để sở hữu vĩnh viễn nền tảng Steam. Giá quốc tế của NiGHTS Into Dreams là 7.99SD và giá đồng trên Steam chỉ 100.000.

Hướng dẫn cách lấy:
①Đầu tiên, nếu bạn chưa có tài khoản Steam, bạn phải đăng ký một tài khoản (miễn phí), sau đó xác nhận đăng ký qua email. Nếu có, vui lòng bỏ qua bước này.

②Nhập trang Kỷ niệm 60 năm Sega, nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào tiếptục Chữ trắng trên nền màu hồng.

Trò chơi miễn phí NiGHTS thành một giấc mơ

③Chọn hơi nước Ngay bên dưới văn bản Nền tảng ưa thích của bạn Sau đó bấm lại tiếptục Chữ trắng trên nền màu hồng.

Trò chơi miễn phí NiGHTS vào giấc mơ

Ghi chú: Không chọn nền tảng khác với Steam hoặc nhấp nhầm Bỏ qua bước này, Vì điều đó cũng có nghĩa là bạn từ chối nhận key game NiGHTS Into Dreams trên Steam miễn phí.

④ Tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn trong cửa sổ mới.

Liên kết tài khoản Steam của bạn

⑤Click cho phép Xác nhận liên kết đến tài khoản Steam.

Liên kết tài khoản Steam của bạn

⑤Khi bạn nhận được thông báo xác nhận, NiGHTS Into Dreams đã được cập nhật vào tài khoản Steam của bạn. Nếu cần, bạn có thể điền vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin có cập nhật trò chơi Sega, nhưng điều này không bắt buộc.

Ghi chú: Nếu lỗi 404 hiển thị bên dưới xuất hiện, có nghĩa là máy chủ bị quá tải. Đừng hoảng sợ, hãy bắt đầu từ bước ① và thực hiện lại cho đến khi thành công.

Thông báo lỗi

Hoàn thành các bước trên và nhận hướng dẫn để thông báo rằng bạn đã sở hữu vĩnh viễn Dreams trên NiGHTS In Steam!

Ngoài ra, đừng quên rằng Sonic the Hedgehog 2 cũng được cung cấp miễn phí Cho đến ngày 19 tháng 10 năm 2020.

Nếu bạn có “Company of Heroes 2” và “Total War: Shoguns 2” trong thư viện trò chơi Steam, bạn sẽ không bỏ lỡ gói nhiệm vụ DLC Southern Front và quà tặng Kawagoe Battle cho hai trò chơi này.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like