Single Finger Death Punch là một game hành động chặt chém với lối chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn đã có cơ hội nhận game miễn phí từ trang web Fanatical.

Cú đấm tử thần bằng một ngón tay sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chặt chém vô cùng thú vị. Người hùng của “God of Grief” biểu diễn những màn võ thuật với kẻ thù của võ sư. Nếu bạn đã luôn yêu thích các bộ phim ngắn của Xiao Xiao’s stickman, thì bạn sẽ thích trò chơi này. Trò chơi được lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim võ thuật và các bộ phim flash về stickman nói trên, mang đến cho người chơi một cảm giác rất đặc biệt, giống như bạn có thể cảm nhận được từng trọng lượng của nắm đấm hay đòn đá của mình. Một điều như vậy. Người chơi sẽ sử dụng chuột để tạo ra các chuỗi kỹ thuật phức tạp như đánh bài nhưng với tốc độ cực nhanh. Do đó, không ngạc nhiên khi game nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi.

Khoảng hai tháng trước, Fanatical đã tặng miễn phí “One Finger Dead Punch” cho những người đăng ký nhận bản tin, nhưng số lượng rất hạn chế. Bây giờ chương trình đã được khởi động lại, nhưng việc tải game sẽ dễ dàng hơn. Không rõ số lượng key được tặng là bao nhiêu, vì vậy bạn có thể đọc các key tốt nhất, sau đó nhanh chóng làm theo 5 bước dưới đây để nhận và kích hoạt key game trong tài khoản Steam của mình. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 4,99 USD, còn giá tham khảo trên Steam chỉ 70.000 VND.

Hướng dẫn cách tải game:

①Đi tới liên kết này và nhập địa chỉ email (bắt buộc) để nhận bản tin từ trang web Fanatical. Đừng lo lắng, nếu bạn không muốn nhận nó trong tương lai, bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký bằng cách làm theo hướng dẫn trong bản tin được gửi đến email của bạn.

②Sau khi nhập địa chỉ email của bạn vào các bước trên, hãy kiểm tra hộp email này để tìm email xác nhận rằng bạn đã đăng ký nhận bản tin Fanatical. Hoàn thành đăng ký nhận bản tin của bạn tại đây.Mở tin nhắn và nhấp vào văn bản Có, đăng ký nhận bản tin của tôi Và kiểm tra thông báo xác nhận.

Trò chơi hành động miễn phí "Cắt đường chéo" One Finger Death Punch 1

③Sau khi xác nhận, vui lòng đợi một lúc, sau đó kiểm tra xem email mới với chủ đề có được gửi trong email hay không Nhận chìa khóa “Một ngón tay cái chết” bên trong! Nhấp vào hàng Lấy chìa khóa Xác nhận nhận được chìa khóa trong email.

Trò chơi hành động miễn phí "Cắt đường chéo" One Finger Death Punch 2

④ Tiếp tục đăng nhập vào trang “Cuồng tín”, sau đó chuyển đến “Phần” Lịch sử đặt hàng và khóa Nhận mã đổi quà cho trò chơi “One Finger Dead Punch” trên Steam.

⑤Mở Steam trên máy tính, chuyển đến menu “Trò chơi” hoặc nhấp vào nút + Thêm trò chơi Ở góc dưới cùng bên trái, hãy chọn Kích hoạt sản phẩm trên Steam Và nhập key để hoàn thành ở trên. Hoặc, nếu bạn không có Steam trên máy tính của mình, bạn cũng có thể truy cập trang web khóa kích hoạt Steam và đăng nhập để kích hoạt khóa. Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn cần đăng ký tài khoản và xác nhận qua email trước khi có thể đổi mã game vào tài khoản của mình.

Sau khi kích hoạt key thành công, bạn sẽ làm chủ luôn game!Nếu bạn không muốn nhận bản tin Cuồng nhiệt sau khi nhận được chìa khóa trò chơi, vui lòng mở lại email chủ đề Nhận chìa khóa “Một ngón tay cái chết” bên trong! Và điều hướng đến cuối tin nhắn, nhấp vào mục Hủy đăng ký Đúng.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like