Tựa game FPS Phantom Soldier sẽ được tặng miễn phí trong thời gian ngắn.

Bộ phân giải bóng ma (Phantom Solider) khiến người chơi trả thù từ thế giới khác. Nhân vật của người chơi là một anh hùng chiến tranh trở về gia đình sau chiến tranh. Tuy nhiên, dưới ngọn lửa của nhân vật chính, xác sống báo thù và giết cả gia đình. Dưới trách nhiệm của người lính, bạn phải cầm vũ khí để đưa kẻ thù về đúng vị trí.

Vấn đề là về mặt trải nghiệm, Phantom Soldier là một game rất tệ, nhưng lại có giá trị thẻ giao dịch. Thậm chí, theo nhận xét của một số người chơi, trò chơi thậm chí còn không xứng với giá trị mà họ nhận được từ thẻ giao dịch mà họ nhận được từ trò chơi. Và, nếu bạn thích săn thành tích, bạn có thể thích nó vì trò chơi có tới 500 thành tựu, dù chúng vô giá trị, chúng cũng đủ để bạn săn lùng trong một tuần.

Dù không được người chơi đánh giá cao nhưng hành động của nhà phát hành vẫn rất đáng khen ngợi khi quyết định cung cấp miễn phí tựa game này trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu quan tâm, bạn có thể làm theo các bước đơn giản của Trải Nghiệm Số để nhận game miễn phí mãi mãi.

①Đầu tiên, bạn cần truy cập trang cao cấp của Phantom Solider và nhấp vào nút bấm vào đây Và giữ trang Steam mới mở trong 15 giây.

Khoá Steam miễn phí Phantom Soldier

②Sau khi đếm 15 giây, quay lại trang quà tặng ban đầu và nhấn nút tiếptục Chỉ cần thắp sáng để nhận key đổi thưởng.

Khoá Steam miễn phí Phantom Soldier

③Mở Steam trên máy tính, chuyển đến menu “Trò chơi” hoặc nhấp vào nút + Thêm trò chơi Ở góc dưới cùng bên trái, hãy chọn Kích hoạt sản phẩm trên Steam Sau đó nhập các phím trên để hoàn tất thao tác.

Hoặc, nếu bạn không có Steam trên máy tính của mình, bạn cũng có thể truy cập trang khóa kích hoạt Steam và đăng nhập để kích hoạt khóa. Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn cần đăng ký bằng các bước tạo tài khoản quen thuộc và xác nhận qua email.

Sau khi kích hoạt key thành công, bạn sẽ làm chủ luôn game!

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like