Nếu bạn kích hoạt nó trước thời hạn, GRID sẽ cung cấp một tháng dịch vụ GameSessions miễn phí.

GRID, còn được gọi là Racer Driver: Grid ở một số thị trường, là một game mô phỏng đua xe được người chơi và giới chuyên môn đón nhận khi mới ra mắt. Không giống như các game đua xe nitro như “Need for Speed” hay “Burnout” vào thời điểm đó, GRID đặt nặng tính thực tế về mặt vật lý và trải nghiệm đua xe nên rất kén người chơi. Trò chơi đã giành được giải thưởng “Editor’s Choice Award 2008” và “Best Racing Game 2008” của IGN, đồng thời giành giải BAFTA trong hạng mục Thể thao của Trò chơi điện tử Giải thưởng Viện hàn lâm Điện ảnh Anh.

Hiện tại, GameSessions đang tặng miễn phí GRID trên nền tảng của mình. Đây là trò chơi đã bị gỡ bỏ khỏi Steam nên bạn sẽ không thể sở hữu trò chơi trên nền tảng này. Thật không may, nền tảng GameSessions rất phức tạp trong việc mua và kích hoạt trò chơi, do đó, bạn sẽ mất nhiều công sức hơn để tải trò chơi miễn phí. Hạn cuối để có được quyền sở hữu vĩnh viễn trò chơi miễn phí là 5:00 chiều ngày 31 tháng 5 năm 2018, hoặc nếu bạn muốn, GameSessions cũng bán key Steam của GRID với giá 3 đô la.

Hướng dẫn cách tải game:
①Đầu tiên, bạn phải đăng ký một tài khoản GameSessions (miễn phí) bằng cách nhấp vào từ tạo một tài khoản Nền xanh ở góc trên bên phải màu trắng, điền các thông tin cần thiết. Đừng quên sử dụng liên kết được gửi trong email để xác nhận tài khoản của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Khu vực chơi game

②Đăng nhập bằng cách nhấp vào màu đen và trắng ở góc trên bên phải, sau đó đăng nhập vào GameSessions trên đầu ra của trang GRID của GameSessions.Sử dụng các từ để chỉ giá miễn phí Ở cạnh bên phải của màn hình và nhấn nút Tải xuống trò chơi miễn phí Chỉ dưới đây

GRID GameSessions miễn phí

③Nếu đợi trong giây lát, bạn sẽ được chuyển sang trang mới và thông báo tải file cài đặt sẽ hiển thị.Nếu bạn đợi vài phút mà không thấy thông báo tải file cài đặt thì bạn hãy bấm vào nút thủ công Tải xuống trò chơi miễn phí Nằm ở giữa dưới cùng của màn hình.

GRID GameSessions miễn phí

④Sau khi tải xuống tệp cài đặt, hãy chạy và đặt đường dẫn cài đặt, kiểm tra Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện của giấy phépKiểm tra dung lượng trống trên ổ cứng còn khoảng 11GB, sau đó nhấn nút cài đặt.

GRID GameSessions miễn phí

⑤Sau khi cài đặt, biểu tượng của trò chơi sẽ xuất hiện trên màn hình nền và menu “Bắt đầu”. Bạn mở game như bình thường và đăng nhập bằng tài khoản GameSessions đã đăng ký ban đầu ở bước ① theo yêu cầu của game.

GRID GameSessions miễn phí

⑥Sau khi vào game, bạn có thể chơi game hoặc để khoảng năm phút, sau đó sẽ có thông báo Kích hoạt hoàn tất xuất hiện. Trong trường hợp này, bạn đã sở hữu vĩnh viễn trò chơi trên GameSessions.Bây giờ, nếu bạn muốn mua khóa Steam, bạn có thể nhấp vào Tùy chọn mua Mua với giá 3 đô la hoặc nhấp vào Trở lại trò chơi Quay lại để tiếp tục chơi GRID.

Ghi chú: Hạn cuối để nhận game miễn phí vĩnh viễn là 5h00 ngày 31/05/2018, bạn cần kích hoạt trước thời gian này. Bạn có thể kiểm tra xem trò chơi đã được kích hoạt hay chưa bằng cách đăng nhập và truy cập “Tài khoản của tôi” trên trang web GameSesssions (nếu bạn thấy mục này) Trò chơi của tôi (đã kích hoạt) Trò chơi GRID hình ảnh hiển thị đã được kích hoạt. Hoặc nếu muốn mua key Steam, bạn có thể vào game và nhấn tổ hợp phím Shift + Tab và tiếp tục mua key để đổi trên Steam. Tất cả nội dung mà bạn chơi không tốt trong phiên bản GameSesssions sẽ được chuyển sang Steam để lấy bạn bè.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like