Các nhà phát triển sẽ cung cấp miễn phí trò chơi nền tảng phim cổ điển nổi tiếng Oddworld: Abe’s Oddysee.

Oddworld: Oddysee của Shinzo Abe là một trò chơi nền tảng điện ảnh cổ điển được phát hành cách đây hơn 20 năm. Vào thời điểm phát hành, trò chơi được người chơi cũng như giới chuyên môn khen ngợi về tính sáng tạo, nhưng nó được biết đến như một trong những trò chơi khó chơi nhất vào thời điểm đó.

Đây là một game 2D có dung lượng khá lớn với thiết kế màn chơi ấn tượng, thậm chí còn hay hơn một số game đang phát hành. Nhân vật của người chơi là Abe, là nô lệ của tộc Mudokon với sức mạnh tinh thần siêu nhiên và làm việc trong dây chuyền chế biến thịt của Rupture Farms. Tuy nhiên, việc phát hiện ra ở đây đã giúp Shinzo Abe tìm được cách trốn thoát, đồng thời giải cứu những nô lệ Mudokon khác đang làm việc tại đây.Nhưng nói thì dễ, biết đâu là khó

Nhân dịp khuyến mãi dòng game Oddworld, nhà phát triển đã hào phóng cung cấp game cho tất cả người dùng Steam trong vòng 48 giờ, đồng thời giảm giá các game còn lại trong series Oddworld. Hạn cuối cùng chỉ 22h00 ngày 12/05/2018, các bạn chú ý nhận ngay theo hướng dẫn bên dưới, nếu không sẽ bị chậm. Giá gốc của game trên thị trường quốc tế là $ 3 (đồng giá trên Steam chỉ 43K). Trước đây, trò chơi đã được phát hành miễn phí trên Steam, GOG và Humble Store vào dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, nhưng lần này nó chỉ dành cho người dùng Steam. Nếu bạn bỏ lỡ trò chơi này vì lý do nào đó, đây là cơ hội thứ hai để bạn nhận được trò chơi này miễn phí mãi mãi. Xem thêm bài đánh giá game “Fantasy World: Abe’s Audi”.

Thế giới tưởng tượng: Trò chơi miễn phí Abe Shinzo's Odyssey

Hướng dẫn cách tải game trên Steam:
①Đầu tiên, nếu bạn chưa có tài khoản Steam, bạn phải đăng ký một tài khoản (miễn phí), sau đó xác nhận đăng ký qua email. Nếu có, vui lòng bỏ qua bước này.
②Mở ứng dụng Steam và đăng nhập bằng tài khoản đã xác nhận, truy cập cửa hàng ở góc trên bên trái và nhập từ khóa Abe Vào hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải của ứng dụng và chọn trò chơi Oddworld: Abe’s Oddysee giá là miễn phí.
③Click cài đặt trò chơi Ở giữa màn hình và nhận thông báo sự thành công! Oddworld: Shinzo Abe’s Oddysee hiện đã được đăng ký vào tài khoản của bạn trên Steam thực hiện!

Hoặc, nếu phần mềm không có sẵn hoặc không thể cài đặt ứng dụng Steam trên máy tính của bạn vì lý do nào đó, bạn cũng có thể truy cập trang cửa hàng Oddworld: Abe’s Oddysee trong trình duyệt của mình.Sau đó đăng nhập hoặc tạo tài khoản Steam (miễn phí) (nếu bạn chưa có) và nhấp vào nút cài đặt trò chơi thực hiện!Nếu bạn gặp lỗi Liên kết bạn đã theo dõi dường như không phải là một URL hợp lệCó thể bạn đã có nó mà không nhận ra nó.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có Oddworld trên Steam mãi mãi: Abe’s Oddysee!Bây giờ, khi bạn truy cập lại trang trò chơi Oddworld: Abe’s Oddysee trong cửa hàng, bạn sẽ thấy một thông báo Fantasy World: Shinzo Abe’s Lake Audi đã có trong thư viện Steam của bạn Và hiển thị nút chơi game. Đừng quên rằng toàn bộ loạt trò chơi Oddworld hiện đang được bán.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like