Chỉ trong một thời gian ngắn, tựa game bắn xe tăng “mới lạ, quyến rũ” Armor of Heroes đã được tặng miễn phí trên nền tảng Steam.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, Sega đã liên tục mang đến cho người chơi nhiều thứ, từ những game kinh điển như “Sonic the Hedgehog 2”, “NiGHTS Into Dreams” cho đến các game DLC “Company of Heroes: Southern Front Mission Pack” và “Total War: Generals” 2-Battle ”Kawagoe Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả, vì Sega còn có những phần quà hấp dẫn khác. Một trong số đó là “Hero Armor”, là một trò chơi bắn xe tăng PvP độc đáo, kết hợp giữa lối chơi cổ điển của “Warship City” và lối chơi hiện đại hơn do sự “thổi phồng” của loạt sản phẩm “Company of Heroes”. Hình ảnh.

Hero Armor hỗ trợ các trò chơi chơi đơn và hợp tác với AI. Nếu giành được cơ hội chơi cùng bạn bè, người chơi còn có thể tham gia vào những trận chiến PvP bắn xe tăng vô cùng sinh động với tối đa 4 người. Không có gì để giải thích trải nghiệm bắn xe tăng arcade đơn giản, chỉ cần vào trò chơi và chơi một mình. Hero Armor có 9 chế độ chơi vui nhộn và hài hước, với 4 cấp độ từ nhỏ đến lớn, bạn và bạn bè có thể ném bom môi trường thoải mái thông qua ba cơ chế tính điểm khác nhau.

Hiện tại, Sega đang phát triển “Hero Armor” nhằm tri ân người chơi miễn phí trong dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, và nó sẽ không được thương mại hóa.Thời hạn cho việc sở hữu và chiếm hữu vĩnh viễn của bạn là Cho đến ngày 19 tháng 10 năm 2020. Đây là cơ hội duy nhất để bạn có được danh hiệu này, vì đã hết thời gian và trò chơi sẽ bị xóa khỏi Steam. Nếu bạn quan tâm, hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn ba bước của Digital Experience để sở hữu vĩnh viễn bộ giáp anh hùng trên nền tảng Steam.

Hướng dẫn cách lấy:
①Đầu tiên, nếu bạn chưa có tài khoản Steam, bạn phải đăng ký một tài khoản (miễn phí), sau đó xác nhận đăng ký qua email. Nếu có, vui lòng bỏ qua bước này.

②Mở ứng dụng Steam và đăng nhập bằng tài khoản đã xác nhận, truy cập cửa hàng ở góc trên bên trái và nhập từ khóa cánh tay Chuyển đến hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải của ứng dụng và chọn trò chơi “Armor of Heroes”. miễn phí.

Áo giáp anh hùng trò chơi miễn phí

③Click chơi game Đến giữa màn hình thì bạn thấy màn hình hiện ra khung cửa sổ cài đặt game! Bạn không cần cài đặt game, có thể nhấn “Cancel” để hủy cài đặt.

Ghi chú: Bạn chỉ có thể nhận trò chơi từ ứng dụng Steam.

Hoàn thành các bước trên và nhận hướng dẫn để sở hữu vĩnh viễn bộ giáp anh hùng trên Steam!

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like