Nếu bạn sở hữu trò chơi Battlefield 1 ban đầu hoặc dự định mua nó trong tương lai, bạn sẽ nhận được hai tuần DLC miễn phí.

“Battlefield 1” là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng “Battlefield”. Đây là trò chơi thứ 15 trong series, nhưng cũng là trò chơi lớn đầu tiên sau 5 năm kể từ khi phát hành “Battlefield 4”, vì các phiên bản khác ở giữa là sản phẩm phụ. Trò chơi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người chơi và giới chuyên môn, một phần vì có nhiều cải tiến trong lối chơi so với các trò chơi trước đó trong series, và một phần vì nội dung lấy cảm hứng từ nhiều sự kiện lịch sử. thực tế.

Tương tự như các game trước, “Battlefield 1” vẫn tập trung vào yếu tố đồng đội. Trò chơi lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất và cho phép người chơi điều khiển sáu nhân vật khác nhau xuyên suốt sáu chương của nội dung trò chơi. Đây là điều đầu tiên phân biệt “Battlefield 1” với các tác phẩm trước đó của series, khi trải nghiệm chiến đấu của cốt truyện được chia thành sáu câu chuyện chiến tranh. Mỗi câu chuyện sẽ được hướng dẫn bởi những người lính đồng minh đến từ các quốc gia khác nhau. Màn chơi của “Battlefield 1” cũng rộng và thoáng hơn so với các game trước, mang đến cho người chơi cảm giác chiến trường hoành tráng. Chưa kể game nhiều người chơi còn hỗ trợ tới 64 người hấp dẫn.

Không rõ vì lý do gì hoặc có thể là cách kinh doanh mới, nhà phát hành trò chơi mới đây đã từ bỏ gói mở rộng đầu tiên của trò chơi “They Can’t Pass”, được phát hành vào tháng trước. ba năm trước. Đây là một trong bốn tiện ích mở rộng trả phí của “Battlefield 1” chỉ dành cho những người chơi đã có thẻ cao cấp cho trò chơi hoặc nếu bạn không có thẻ trả phí, bạn phải mua riêng với giá gốc là 15 đô la.

Bản mở rộng của “They Cannot Pass” tập trung vào một đội quân mới đóng vai trò quan trọng trong Thế chiến I, quân đội Pháp. Phần DLC có bốn cấp độ nhiều người chơi mới, đó là Fort Ward, Soissons, Rupture và Verdun Heights, xuất phát từ Trận Verdun trong Thế chiến thứ hai và Trận chiến thứ hai của Marne. DLC cũng mang đến nhiều vũ khí mới nổi tiếng, chẳng hạn như Ribeyrolles 1918, RSC 1917, Lebel Model 1886, Chauchat, Sjögren Inertial và Mle 1903 Extended, cũng như vũ khí Saint-Chamond mới và xe tăng siêu hạng nặng Car 2C. . Những ai yêu thích chiến đấu cận chiến sẽ yêu thích lớp nhân vật cận chiến mới Trench Raider, đã được thêm vào bản mở rộng này. Ngoài ra còn có hai cấp độ mới của cài đặt trò chơi Nivelle Nights và Prize de Tahure trong và sau hành động trên sông Nivelle, trước đó đã được phát hành vào mùa hè năm ngoái như một phần của bản mở rộng “They Can’t Pass”.

Ngay cả khi bạn không sở hữu trò chơi gốc trên bất kỳ nền tảng nào, bạn vẫn có thể sở hữu DLC và nó không bị giới hạn bởi Steam. Do đó, nếu bạn có kế hoạch chờ đợi cơ hội trải nghiệm game khi giá giảm thì đây là cơ hội tiết kiệm quỹ DLC, để bạn có thể trải nghiệm ngay nội dung mới trong bản mở rộng này khi mua “Battlefield 1”. Trong quá khứ, các nhà phát hành của series “Battlefield” đã nhiều lần triển khai miễn phí tất cả các phần mở rộng trả phí của “Battlefield 4”. “Battlefield: The Hard Line” và thậm chí “Star Wars: Frontline” cũng đã thực hiện hành động tương tự. Điều này cho thấy đây có khả năng trở thành mô hình kinh doanh mới của công ty và chúng tôi có thể nhận được miễn phí các bản mở rộng trò chơi còn lại trong tương lai gần.

Nhà phát triển: Nghệ thuật điện tử

giá bán: $ 14,99+

DLC mà họ sẽ không vượt qua được PlayStation Store ở Mỹ

Họ không thể vượt qua DLC-PlayStation Store Châu Âu

DLC-PC mà họ không thể vượt qua (bản gốc)

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like