Big Fish Games sẽ cung cấp phiếu giảm giá 100% cho hai trò chơi PC bất kỳ trên nền tảng của bạn. Bây giờ bạn có thể nhanh chóng nhận được hai tiêu đề hoặc bản quyền miễn phí.

Mention Big Fish Games là công ty chuyên sản xuất các trò chơi mini nổi tiếng của Mỹ. Công ty chủ yếu sản xuất các trò chơi thông thường và trò chơi loại “vật thể ẩn” kết hợp với trò chơi ghép hình, đồng thời liên tục phát hành các trò chơi mới với các dòng game nổi tiếng như “xổ số”, “thám hiểm ẩn” hay “lưu trữ vụ án bí ẩn”. Tuổi của nhà phát triển và nhà xuất bản này là gần 20 năm.

Hiện tại, bất kỳ trò chơi PC nào cũng có hai phiếu giảm giá 100%. Để sử dụng và tải trò chơi, hãy làm theo các bước sau:

bước 1: Đầu tiên, nếu chưa có tài khoản Big Fish, bạn phải đăng ký (miễn phí), và đừng quên xác nhận đăng ký qua email. Nếu có, vui lòng bỏ qua bước này.

Bước 2: Truy cập trang trò chơi Big Fish PC và đăng nhập vào tài khoản Big Fish Games của bạn ở bước 1.Chọn trò chơi bạn muốn tải> nhấn nút Mua ngay.

Tải miễn phí 2 trò chơi PC bất kỳ trên Big Fish Games (2 mã được cập nhật) 1

bước thứ ba: Nhập mã phiếu giảm giá và nhấn ứng dụng. Bạn có 2 phiếu giảm giá miễn phí, bao gồm:

  • Trò chơi miễn phí
  • Trò chơi miễn phí 327041
  • Cập nhật vào ngày 15 tháng 10 năm 2020: Trò chơi miễn phí 452774 , Trò chơi miễn phí 362506

Tải miễn phí 2 trò chơi PC bất kỳ trên Big Fish Games (2 mã được cập nhật) 2

Bước 4: Nhấp để bỏ chọn mục Bản dùng thử miễn phí Câu lạc bộ trò chơi cá lớn Vì vậy, bạn không cần phải điền vào thẻ tín dụng.

Tải miễn phí 2 trò chơi PC bất kỳ trên Big Fish Games (2 mã được cập nhật) 3

Bước 5: Nhấp vào Đặt hàng để xác nhận.đã kết thúc

Tải miễn phí 2 trò chơi PC bất kỳ trên Big Fish Games (2 mã được cập nhật) 4

Tôi đã tham gia hai trò chơi ngẫu nhiên thành công và tôi không biết khi nào nó sẽ hết hạn, nhanh lên!

Tải miễn phí 2 trò chơi PC bất kỳ trên Big Fish Games (2 mã được cập nhật) 5

Ngoài ra, phong trào đang chống lại đại dịch COVID-19 với mọi nơi trên thế giới, khuyến cáo mọi người hạn chế mua sắm trên đường phố hoặc tụ tập một số lượng lớn Big Fish Games, đồng thời “tích trữ” miễn phí 8 trò chơi để tìm vật ẩn. Bản phát hành vẫn còn hiệu lực.

Ngoại trừ Fetch, mỗi trò chơi có giá 19,99 USD, đây là trò chơi ẩn đồ rất hay, trị giá gần 150 USD, tương đương hơn 3 triệu đồng. Thời gian quyên góp có hạn, nhưng thời điểm quyên góp không rõ ràng. Nếu quan tâm, hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu mãi mãi 8 game này nhé.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like