Amnesia: Pigs and the Machine of the Kingdom’s New World, kho game hoành tráng cung cấp cho người chơi 2 game chiến thuật và phiêu lưu hấp dẫn miễn phí trong 1 tuần.

Mất trí nhớ: máy cho lợn

Trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất trong loạt phim mất trí nhớ. Trò chơi đưa bạn đến với nhân vật chính Oswald Mandus, một người họ hàng xa của Daniel trong “Amnesia: Descendants of Darkness”. Sau khi tỉnh dậy sau cơn sốt kéo dài nhiều tháng sau khi khám phá tàn tích Aztec ở Mexico, người chơi phải làm theo mệnh lệnh của một người đàn ông tên là kỹ sư để cứu hai đứa trẻ bị mắc kẹt trong cỗ máy. Xem thêm đánh giá về game Amnesia: Pig’s Machine.

Kingdom New World

Trò chơi chiến lược 2D rất thú vị về cách chơi đi cảnh và quản lý tài nguyên. Người chơi đóng vai vua hoặc nữ hoàng trong trang phục sặc sỡ, và tạo ra các cấp độ được tạo ngẫu nhiên thông qua các thuật toán. Mục tiêu của bạn là nâng cao quân đội, giao dịch, mở rộng đế chế và xây dựng lâu đài để bảo vệ nó khỏi những con quái vật sâu trong rừng tấn công và cướp vương miện. Trò chơi này cực kỳ dễ gây nghiện và được người chơi cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. Xem thêm các bài đánh giá về game Kingdom New World.

Hiện tại, Epic Games Store sẽ cung cấp miễn phí 2 trò chơi trong vòng một tuần: Amnesia: Pig Machine và Kingdom New Lands. Cho đến ngày 22 tháng 10 năm 2020 22:00. Vùng đất mới của vương quốc đã được trao một lần vào năm ngoái. Nếu quan tâm, hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn trò chơi trên nền tảng Epic Games Store. Tại thị trường quốc tế, “Amnesia: Pig Machine” và “Kingdom New Lands” có giá lần lượt là 19,99 USD và 14,99 USD. Giá tham khảo của đồng trên Steam lần lượt là 188 và 165.000.

Hướng dẫn cách tải game:
①Đầu tiên, nếu bạn chưa có tài khoản Epic Games, bạn phải đăng ký (miễn phí) và xác nhận đăng ký qua email. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Epic Games để chơi Fortnite, bạn có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản trên.

②Đăng nhập vào tài khoản Epic Games của bạn ở bước ①, sau đó truy cập trang trò chơi “Amnesia: Pig Machine” trên Epic Games Store.

Ghi chú: Epic Games Store có thể cần kích hoạt bảo vệ bảo mật hai yếu tố trước khi tài khoản có thể được thưởng cho các trò chơi miễn phí trên nền tảng. Nếu bạn chưa biết cách bật tính năng này cho tài khoản Epic Games Store của mình, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

③Click được Có một đường chấm ở cạnh phải của màn hình miễn phí Trực tiếp ở trên.

2 trò chơi mất trí nhớ miễn phí: con lợn và cỗ máy ở Thế giới mới của Vương quốc

④Trong màn hình Thủ tục thanh toán, Bạn có thể kiểm tra thứ tự trong dự án Tóm tắt theo thứ tự Tiếp đó hãy chọn đặt hàng.Nếu được thông báo Cảm ơn bạn Đây là một trò chơi đã được cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Trò chơi Amnesia 2 miễn phí: Pig and the Machine of the Kingdom of New World

⑤Tiếp tục truy cập trang trò chơi Kingdom New Lands trên Epic Games Store, sau đó nhấp lại được Có một đường chấm ở cạnh phải của màn hình miễn phí Trực tiếp ở trên.

Trò chơi Amnesia 2 miễn phí: Pig and the Machine of the Kingdom of New World

⑥ Thực hiện Thủ tục thanh toán Tương tự như bước ④, cập nhật trò chơi Kingdom New Lands vào tài khoản Epic Games Store của bạn.đã kết thúc

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn trò chơi “Amnesia: Pig Machine” và “Kingdom New Lands” trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt phần mềm Epic Games Launcher và cài đặt game thông qua ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like