DLC Company of Heroes 2: Southern Front Quest Pack và Total War: General 2-Kawagoe Battle đang được nhà phát hành cung cấp key Steam miễn phí trong thời gian ngắn.

“Company of Heroes 2” là tác phẩm sau này của “Company of Heroes”, lấy lại mạng sống của người chơi bằng trận chiến nổi tiếng của Hồng quân Liên Xô vào thời khắc lịch sử của Thế chiến II. Có rất nhiều hoạt động, chẳng hạn như Barbarossa hoặc Berlin. Trò chơi có nhiều tính năng thú vị, mang đậm tính hiện thực và mang đến trải nghiệm chiến thuật cực kỳ hấp dẫn. Ví dụ, bộ binh có thể trèo tường hoặc hàng rào, thậm chí chiếm nhà của người dân để thiết lập căn cứ tạm thời. Xem thêm đánh giá về game “Company of Heroes 2”.

DLC Company of Heroes 2: Southern Front Mission Pack Nó thêm nhiều thách thức cho trải nghiệm. Nó được lấy bối cảnh vào đầu mùa xuân năm 1943 và được gọi là rasputitsa ở trạng thái đục điển hình. Lần này, Hồng quân Liên Xô mở cuộc phản công vào mặt trận Đức ở phía Tây Nam. Trên chiến tuyến của kẻ thù, quân đội Đức đang tập trung quân để chiếm lại Kharkiv. Người chơi tham gia ra lệnh cho cả hai bên chiến đấu trong điều kiện thời tiết ảnh hưởng xấu đến khả năng cơ động của xe tăng, cơ giới và pháo binh.

DLC Total War: SHOGUN 2-Battle of Kawagoe Nếu không thì. Đây là DLC và dành cho những người dùng đặt trước “Total War: Generals 2” khi trò chơi được phát hành vào năm 2011, chứ không phải được bán riêng lẻ. Trận Kawagoe là một trong những trận chiến ấn tượng nhất trong lịch sử Nhật Bản. Theo ghi chép lịch sử, gia tộc Hojo đã phát động một cuộc tấn công chớp nhoáng vào liên minh bao vây của gia tộc Uesugi, Osugi và Ashikaga vào đêm hôm đó. Bạn có thể lặp lại thành công của vị tướng Ugiasu không?

Hiện tại, nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Sega, DLC League of Legends 2: Southern Front Mission Pack và Total War: General 2-Battle of Kawagoe đang được tặng miễn phí. Cả hai trước đây đều được cung cấp miễn phí, nhưng lần này là DLC. Nếu bạn quan tâm, hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn sở hữu vĩnh viễn nền tảng Steam của Digital Experience. Gói nhiệm vụ Company of Heroes 2: Southern Front có giá quốc tế là 4,99SD, và giá đồng trên Steam chỉ là 70.000.

Hướng dẫn cách nhận DLC Company of Heroes 2: Southern Front Mission Pack

①Mở ứng dụng Steam và đăng nhập bằng tài khoản Steam của bạn, kiểm tra và xác nhận rằng bạn có trò chơi Company of Heroes 2 trong thư viện trò chơi. Nếu bạn không sở hữu trò chơi, bạn sẽ không thể nhận được DLC. Nếu bạn bỏ lỡ hai lần tặng quà đầu tiên, trò chơi sẽ được bán với giá một tách cà phê trên Steam cho đến ngày 20/10/2020.

②Nếu bạn đã sở hữu trò chơi “Company of Heroes 2” trong thư viện trò chơi, vui lòng truy cập trang quyên góp của “Company of Heroes 2: Southern Front Mission Pack” và nhấp vào đã đăng ký.

DLC miễn phí Company of Heroes 2: Southern Front Mission Pack

③Tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn trong cửa sổ mới.

Liên kết tài khoản Steam của bạn

④Click cho phép Xác nhận liên kết đến tài khoản Steam.

Liên kết tài khoản Steam của bạn

⑤Khi bạn nhận được thông báo sau, có nghĩa là nó đã được hoàn tất. Gói nhiệm vụ DLC Company of Heroes 2: Southern Front đã được cập nhật vào tài khoản Steam của bạn. Nếu cần, bạn có thể điền vào ô bên dưới để đăng ký Relic Entertainment và Sega Game News, nhưng điều này không bắt buộc.

DLC miễn phí Company of Heroes 2: Southern Front Mission Pack

Ghi chú: Nếu bạn nhận được thông báo lỗi 404 sau đây, vui lòng không “nuốt”. Hãy bắt đầu lại từ bước ①.

Thông báo lỗi

Hoàn thành các bước trên và nhận hướng dẫn thông báo bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn gói nhiệm vụ “Company of Heroes 2: Southern Front” trên Steam!

Hướng dẫn cách lấy DLC Total War: SHOGUN 2-Battle of Kawagoe

①Mở ứng dụng Steam và đăng nhập bằng tài khoản Steam của bạn, kiểm tra và xác nhận xem bạn có sở hữu trò chơi Total War: SHOGUN 2 trong thư viện trò chơi hay không. Nếu bạn không sở hữu trò chơi, bạn sẽ không thể nhận được DLC, vì vậy vui lòng không tự mình thử. Nếu bạn bỏ lỡ chương trình tặng quà tháng 4 năm 2020, các trò chơi trên Steam sẽ được bán với giá bằng 4 bát phở cho đến ngày 20 tháng 10 năm 2020.

②Nếu bạn đã sở hữu game Total War: SHOGUN 2 trong thư viện game, vui lòng vào Cửa hàng ở góc trên bên trái ứng dụng Steam và nhập từ khóa Kavag Chuyển đến hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải của ứng dụng và chọn DLC Total War: SHOGUN 2-Kawagoe battle mà không cần định giá.

DLC miễn phí Total War: General 2-Battle of Kawagoe

③Click Tải xuống Mở cửa sổ cài đặt trò chơi và cập nhật DLC vào tài khoản Steam của bạn.Nếu bạn không muốn cài đặt trò chơi, chỉ cần nhấp vào nó hủy bỏ Hủy cài đặt hoàn tất!

Ghi chú: Nhận DLC Total Battle: Shogun 2-Kawagoe Battle chỉ khả dụng trong ứng dụng Steam.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ có Total War: Battle of Kawagoe trên SHOGUN 2-Steam mãi mãi!

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like