Vào ngày hôm qua, đội ngũ làm game Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản Việt hóa của tựa game “Tomb Raider” sau hai năm thực hiện.

Nhóm dịch game đã chính thức ra mắt phiên bản Việt hóa của “Tomb Raider: Rise of the Tomb Raider” trên website game Việt vào ngày 12 tháng 9. Phần thứ ba của bộ truyện nằm trong “Shadow of” (Kẻ cướp lăng mộ). Phát hành. Với một câu chuyện sử thi, Rise of the Tomb Raider mang đến một cuộc phiêu lưu hành động sinh tồn, nơi bạn sẽ tham gia cùng Lara Croft trong một trong những chuyến thám hiểm của cô ấy để tìm cách khám phá bí mật của sự bất tử …

Rise of the Tomb Raider Tiếng Việt 1 đã có

Theo chia sẻ của người thực hiện phiên bản tiếng Việt, do chỉ có hai người dịch nên nhóm đã mất hai năm (từ tháng 8/2016) để hoàn thành. “Mặc dù trò chơi đã có công cụ nhưng vẫn không thể mở rộng độ rộng của văn bản, nên như mọi khi, đội đã chọn tiếng Nga thay vì tiếng Việt, và nội dung văn bản bị giới hạn về độ dài có sẵn. Đội cần xử lý số lượng ngôn ngữ Nga và số lượng tệp Hàng vạn nên bản Hoa tiếng Việt sẽ không tránh khỏi thiếu sót, mong mọi người đón nhận và đóng góp.

Đã có Rise of the Tomb Raider Việt Nam 2

Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết và tải game theo link này.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like