Free Fire Max là gì?Thông tin về đợt thử nghiệm Garena Free Fire Max

Tất nhiên, giới game Việt không còn xa lạ với thuật ngữ này Game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp phong cách sinh tồn-Garena Free Fire.và vì thế Free Fire Max là gì? Tại sao nhiều người lại mong chờ bản phát hành chính thức của Free Fire Max? Hãy cùng GameVui tìm hiểu những thông tin này nhé!

Free Fire Max với đồ họa được cải thiện và nâng cấp
Free Fire Max với đồ họa được cải thiện và nâng cấp

Đăng ký nhanh và dùng thử Garena Free Fire Max 3.0 Close Beta

1. Cách tải và cài đặt Free Fire Max trên điện thoại Android:

Trước tiên, vui lòng tải xuống 2 tệp * .apk và * .obb Phát hành Fire Max vào điện thoại của bạn (hoặc máy tính của bạn, sau đó sử dụng cáp USB và sao chép vào điện thoại)

Garena Free Fire APK

Garena Free Fire OBB

Điều đầu tiên cần làm sau khi tải xuống là sao chép tên main.2019111822.com.dts.freefiremax.obb Làm theo đường dẫn dưới đây để nhập bộ nhớ của điện thoại Android:

  • Android / OBB / com.dts.freefiremax

Nếu không có thư mục nào trong thư mục OBB, hãy tự tạo và đặt tên là com.dts.freefiremax.Sau đó chạy tệp Free_Fire_MAX.apk Và thử nghiệm trò chơi. chúc may mắn!

2. Garena Free Fire Max là gì?

Là phiên bản nâng cấp toàn diện của trò chơi Free Fire, đồ họa đã được cải tiến toàn diện nhằm cải thiện hiệu ứng 3D và chuyển động của nhân vật.Tất nhiên, chỉ những Các mẫu điện thoại thông minh cao cấp (Phân khúc mạng cao cấp và cấu hình cao) đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình phần cứng Chụp miễn phí tối đa.

Hiện nay Garena Free Fire Max Đã được phát triển trên hai nền tảng IOS (Chỉ với dung lượng lưu trữ “đáng kinh ngạc” Dưới 1GB)với Android Tất cả các kỹ năng của nhân vật sẽ có hiệu ứng đặc biệt theo phong cách RPG.

Đồ họa của Free Fire Max sẽ khiến nhiều người chơi ngạc nhiên
Đồ họa của Free Fire Max sẽ khiến nhiều người chơi ngạc nhiên

Ngoài ra, Garena đã làm lại toàn bộ âm thanh. nhưng bây giờ, Bản dùng thử Garena Free Fire Max Chỉ trong Malaysia, Bolivia và Campuchia Được rồi.Người chơi có thể tạo 2 phiên bản khác nhau mà không cần sử dụng tài khoản khác để đăng nhập vào Free Fire Max (ví dụ: Pubg và Pubg Lite và vì thế).

3. Cấu hình cần thiết để chơi Free Fire Max:

Hiện tại, Garena vẫn chưa đưa ra bất kỳ yêu cầu chính thức nào về cấu hình điện thoại di động, tuy nhiên theo nhiều thông tin rò rỉ thì Chụp miễn phí tối đa Vẫn có thể Đúng rồi đấu với Bộ nhớ Ram 2GB.

4. Garena Free Fire Max sẽ được phát hành khi nào?

Tương tự như trên, Garena hiện chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành Free Fire Max mà là bản Beta Garena Free Fire Max Beta Đã triển khai:

  • Bản Beta đầu tiên ở Malaysia và Bolivia (đã đóng cửa).
  • Thử nghiệm Beta 2.0 tại Malaysia, Bolivia và Campuchia (từ ngày 24 tháng 6 năm 2020 đến ngày 14 tháng 7 năm 2020) đã kết thúc.

Link đăng ký thử nghiệm Garena Free Fire Max Beta:

Bản Beta của Free Fire Max.

Hiện tại link trên vẫn chưa được Garena mở tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi nhận được tin chính thức!

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like