Monument Valley là một trò chơi cổ điển và nên có trên điện thoại của bạn. Hôm nay, New Year’s Day Surprise Game miễn phí trên Android, tuy nhiên để tải xuống, bạn cần sử dụng một số thủ thuật.

Nếu bạn chưa biết trò chơi này thì Monument Valley là một trong những trò chơi điện tử hay nhất trên nền tảng di động do Ustwo phát triển. Trò chơi hiện tại là của Monument Valley 2, vẫn rất tốt. Nó có phong cách thiết kế đồ họa độc đáo, thiết lập nhiều cấp độ giải đố sáng tạo và hướng dẫn người chơi theo dõi cuộc phiêu lưu của Công chúa Ada trong một thế giới giả tưởng đầy nghệ thuật. .

Trò chơi có giá 3,99 USD trên Android, nhưng bạn có thể tải xuống bản quyền miễn phí bằng các thủ thuật sau. Lý do sử dụng kỹ năng là vì trò chơi bị giới hạn khuyến mãi ở một số quốc gia / khu vực nhất định và chỉ được cung cấp miễn phí ở Ấn Độ và Indonesia, nên bạn cần chuyển cửa hàng để tải về. Làm theo các bước sau:

bước 1: Tải xuống ứng dụng Turbo VPN để giả mạo IP. Lý do chọn ứng dụng này là vì Ấn Độ nằm trong danh sách hỗ trợ quốc gia.

Dịch vụ bảo mật và máy chủ proxy VPN không có Turbo VPN
Dịch vụ bảo mật và máy chủ proxy VPN không có Turbo VPN

Bước 2: Mở Turbo VPN, nhấp vào quả địa cầu, chọn “Ấn Độ” (nếu bạn sử dụng tiếng Anh, hãy chọn “Ấn Độ”) và kết nối.

Cách tải xuống trò chơi cổ điển Monument Valley miễn phí trên Android 1

bước thứ ba: Sau khi kết nối thành công, bây giờ bạn nên nhập Thiết lập > ứng dụng > Tất cả các ứng dụng > Tìm mục Thị trường ứng dụng của Google (Nếu sử dụng tiếng Anh, nó sẽ Đặt giá trị > ứng dụng> Tất cả các ứng dụng > Cửa hàng Google Play).Chọn các mục Xóa dữ liệu (Tiếng Anh: Xóa dữ liệu).

Cách tải xuống trò chơi cổ điển Monument Valley miễn phí trên Android 2

bước thứ tư: Quay lại Google App Market, tìm trò chơi Monument Valley và … thật bất ngờ, nó hoàn toàn miễn phí. Nhấp vào Cài đặt để tải xuống. Trong quá trình tải, do dung lượng game vượt quá 200MB nên bạn có thể tắt VPN để tải nhanh hơn. Bây giờ bạn có quyền sở hữu trò chơi chính thức.

Cách tải xuống trò chơi cổ điển Monument Valley miễn phí trên Android 3

Cách tải xuống trò chơi cổ điển Monument Valley miễn phí trên Android 4

Chúc các bạn thành công và có một game giải trí vui vẻ trong ngày đầu năm mới. Xem thêm các bài viết về Android tại đây.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like