Tựa game nổi tiếng một thời MapleStory (được phát hành với tên Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký tại Việt Nam) đang chuẩn bị cho giai đoạn Close Beta phần 2, và ngay từ bây giờ bạn đã có thể đăng ký tham gia bản Close Beta.

“Nấm lùn phiêu lưu ký” là phiên bản Việt hóa của trò chơi 2D MMORPG Maple Story miễn phí do công ty Nexon của Hàn Quốc phát triển. Hãy tưởng tượng về một thế giới thần tiên, nơi bạn có thể tự do lang thang trong rừng xanh, chống chọi với những chú ốc sên xinh xắn hay sống trong ngôi nhà nấm đầy màu sắc nổi bật? “Nấm lùn phiêu lưu ký” chỉ là một thế giới tưởng tượng, nhưng là một thế giới tuyệt đẹp, nơi ai cũng có thể đi du lịch. Đây là một quần đảo xanh tươi với nhiều ngôi làng nhỏ độc đáo ẩn hiện. Dân làng và cây cối luôn hòa nhập. Bạn có thể săn bắn trên những cánh đồng tuyệt đẹp của những loài chim bay, bướm và những bông hoa rực rỡ, và cùng người bạn đời của mình khám phá thế giới mới. Trong làng, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà thám hiểm từ nhiều khách du lịch khác, và bạn có thể thư giãn và chơi các trò chơi nhỏ.

Nó cũng cung cấp sự tiện lợi của một thế giới mới. Bạn có thể đi taxi đến các địa điểm khác để tham quan thành phố xinh đẹp, du lịch thế giới đến khách sạn để xông hơi sảng khoái, hoặc đến thẩm mỹ viện để thay đổi kiểu tóc, chỉnh hình. Đối mặt, thay đổi vóc dáng của bạn.

Với MapleStory 2, trò chơi thu hút sự chú ý của mọi người với lối chơi hành động non-target và combo cực kỳ thú vị Hầu như người chơi điều khiển hành động của nhân vật thông qua bàn phím và tấn công trong game. Những gì tiếp theo là một nền tảng đồ họa hoạt hình rất dễ thương và đẹp mắt.

Để đăng ký bản beta nội bộ, vui lòng làm theo các bước dưới đây:

bước 1: Chuyển đến trang đăng ký beta nội bộ và nhấp vào mục Đăng ký bản beta.

Cách đăng ký phiên bản beta kín Dwarf Mushroom Adventure 2 (Maple Valley 2) 1

Bước 2: Bấm vào mục Đăng ký Đăng ký tài khoản mới.

Cách đăng ký phiên bản beta kín Dwarf Mushroom Adventure 2 (MapStory 2) 2

bước thứ ba: Điền thông tin để đăng ký và bấm nút tạo tài khoản của bạn.

Cách đăng ký phiên bản beta kín Dwarf Mushroom Adventure 2 (MapStory 2) 3

bước thứ tư: Do đó, bạn đã đăng ký thành công, vui lòng chờ email thông báo của Nexon về thời gian dùng thử. Việc đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 6/5. Từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 16 tháng 5, MapleStory 2 đang trong giai đoạn thử nghiệm. Xin lưu ý rằng bạn nhớ xác minh tài khoản của mình bằng cách nhấp vào liên kết được gửi trong email.

Cách đăng ký tham gia phiên bản beta kín Dwarf Mushroom Adventure 2 (MapStory 2) 4

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like