Sau một thời gian thử nghiệm, phần mềm giả lập Android nổi tiếng Bluestacks vừa cho ra mắt phiên bản 4. So với Bluestacks 3 trước đó, nó được cho là sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất trò chơi.

Theo các nhà phát triển, BlueStacks 4 cung cấp hiệu suất nhanh hơn bất kỳ điện thoại di động mạnh nhất nào trên thế giới và đi kèm với đồ họa Hyper-G để cải thiện chất lượng đồ họa trong trò chơi. Ngoài hiệu năng được cải thiện do sử dụng tài nguyên máy tính hiệu quả hơn, BlueStacks 4 còn có nhiều tính năng mới đáng chú ý khác, chúng không sử dụng giao diện người dùng mới mà được chuyển từ nền tảng Android 4.4 KitKat cũ. Cao nhất trước đó là Android 7.1.2 Nougat.

Hiệu suất Bluestacks 4

Một điều thú vị là khi tôi đăng nhập vào BlueStacks lần đầu tiên để tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, tôi đã nhận được email từ Google cho thấy thiết bị OnePlus 5 vừa sử dụng email này. Điều này cho thấy BlueStacks giả danh điện thoại OnePlus 5, nếu không muốn sử dụng cửa hàng Google Play vì bất kỳ lý do gì, bạn cũng có thể sử dụng kho ứng dụng riêng của BlueStacks. Đây dường như là một cách để BlueStacks giúp trả chi phí vận hành và phát triển trong khi vẫn có thể phát hành các chức năng cơ bản cho người dùng.

Nếu muốn, bạn vẫn có thể sử dụng gói dịch vụ BlueStacks Premium với giá $ 4 mỗi tháng hoặc $ 40 mỗi năm. Gói dịch vụ cung cấp nhiều tính năng, chẳng hạn như cho phép bạn tùy chỉnh nền hoặc không hiển thị quảng cáo. Nếu không, bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí như bình thường để trải nghiệm game trên Android.

Tải xuống BlueStacks 4 tại đây.

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like