Cytus II, The Deer God, Reporter 2 là 3 game cực hay, miễn phí trên Android. Hãy nhanh tay tải về trước khi giá tăng trở lại.

Cyrus II

Giá cả: 43,000 VNĐ.

Một trong những “tượng đài” của dòng game âm nhạc trên di động. Trò chơi có một lượng fan hùng hậu tại Việt Nam. Cytus II vẫn giữ nguyên cách điều khiển như phiên bản đầu tiên, với các cử chỉ vuốt nhẹ có thể cảm nhận được nhịp điệu của người chơi. Điều cần phải chỉ ra là trò chơi có nhiều phương thức hành động và nhiều nốt nhạc hơn, vì vậy người chơi không chỉ cần có khả năng cảm thụ âm nhạc mà còn cần phản ứng nhanh và thực hành trên màn hình điện thoại.

Cyrus II
Cyrus II

Trò chơi cũng là một phiên bản iOS miễn phí.

Cyrus II
Cyrus II

Nai chúa

Giá gốc: 113.000đ

Đây là một trong những game sinh tồn khó nhất trên Android, game có đồ họa pixel và phong cách gợi nhớ đến “Kingdom: New World” gần đây. Trong game, bạn sẽ vào vai một người thợ săn, anh chàng thợ săn bị một con sói tấn công và chết, sau khi chết anh chàng này trở thành một chú gà con. Cơ hội trở lại làm người của bạn là vượt qua những thử thách mà cuộc sống mang lại. Trò chơi khá hay, nhưng cũng rất khó.

Nai chúa
Nai chúa

Phóng viên hai

PV 2 tiếp tục theo dõi hành trình của nhân vật chính vô danh vì sống sót ở phần trước. Tuy nhiên, sau khi trở lại cuộc sống thường ngày, anh bất ngờ nhận được một cuộc gọi bí ẩn về những gì sẽ xảy ra trong “7 ngày” tới. Trong cơn ác mộng, một cô gái bí ẩn đã theo dõi từng bước đi của cô, …

Trò chơi kinh dị đáng sợ Reporter 2-3D
Trò chơi kinh dị đáng sợ Reporter 2-3D

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like