Thiên nga chưa hoàn thành

Câu chuyện trong “Thiên nga dang dở” kể về một cậu bé mồ côi tên là Monroe có mẹ mất cách đây không lâu. Mẹ của Monroe là một họa sĩ kỳ lạ, lúc đó bà đã vẽ hơn 300 tác phẩm, nhưng chưa vẽ xong. Vào một đêm, Monroe tỉnh dậy và thấy rằng con thiên nga trong tranh đang … trốn thoát. Chàng trai vội vàng theo đuổi ký ức cuối cùng về người mẹ thân yêu của mình để rồi lạc vào thế giới trong tranh.

Khi phối tông màu trắng đen với những đốm màu nước đẹp mắt, “Thiên nga chưa hoàn thành” sử dụng đồ họa 3D vô cùng đặc sắc. Khi thiên nga dang dở được kết hợp nhuần nhuyễn với phần nhạc OST phù hợp với nhịp điệu của game sẽ mang đến một game phiêu lưu xuất sắc.

Trò chơi có giá $ 4,99 trên Appstore. Mua trò chơi tại đây.

Toa xe ga PAKO

PAKO Caravan là trò chơi kết hợp rắn săn mồi vào game đua xe PAKO nổi tiếng, mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Trong game, trải nghiệm game không phải là những màn rượt đuổi điên cuồng của cảnh sát mà bạn cần lái xe vòng quanh thành phố và thu thập các phương tiện khác như rắn để tạo thành một đoàn xe. dài nhất.

Khi xây dựng một đội xe, đừng để xe của bạn va vào chướng ngại vật. PAKO caravan có các cấp độ đầy màu sắc và bạn phải hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ. Khi những góc hẹp, trạm điện thoại, UFO, phòng thí nghiệm … và nhiều thứ khác đang chờ bạn, trò chơi phức tạp hơn rất nhiều so với phiên bản Snake gốc.

Tải game tại đây

Sudoku độc quyền

Trò chơi cờ tỷ phú kết hợp với Sudoku như thế nào? Mời các bạn tham gia trải nghiệm trò chơi Monopoly Sudoku mới. Bạn có thể cùng bạn bè và gia đình giải các câu đố trong chế độ nhiều người chơi. Tham gia các giải đấu theo mùa và ghi tên bạn lên bảng thành tích. Câu đố Sudoku chưa bao giờ thú vị đến thế.

5 trò chơi hàng đầu trên iPhone vào tháng 9 năm 2020 1

Tải game tại đây

Cuộc thám hiểm quái vật

Monster’s Expedition là một game phiêu lưu giải đố thế giới mở có đồ họa dễ thương. Trò chơi xoay quanh những con quái vật muốn hiểu con người. Đối với những fan của những màn trêu ghẹo cân não, Monster Adventure chắc chắn là một game phiêu lưu thú vị.

Trong game, bạn sẽ nhập vai vào một con quái vật vô cùng dễ thương với ngoại hình màu đen, nhiệm vụ của bạn là học hỏi từ con người. Bằng cách đẩy cây qua các nền tảng để tạo đường đi, bạn sẽ khám phá hàng trăm hòn đảo được khám phá.

Tải game tại đây

Harry Potter: Câu đố và Phép thuật

“Harry Potter: Puzzles and Spells” là trò chơi kết hợp giữa trò chơi xếp hình 3-3, phép thuật từ thế giới phù thủy, và các nhân vật quen thuộc trong phim Harry Potter.

Trong “Harry Potter: Puzzles and Spells”, người chơi sẽ tạo ra các nhân vật của riêng mình và sau đó mở khóa phép thuật trong thế giới phù thủy. Đồng thời, người chơi sẽ phải đối mặt với những vấn đề khó khăn và những chướng ngại vật khác phải vượt qua trong suốt cuộc hành trình. Người chơi cũng có thể hợp tác với những người chơi khác, giao lưu, chia sẻ, xây dựng câu lạc bộ và giành giải thưởng trong các hoạt động của câu lạc bộ.

Tải game tại đây

[ad_1]
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like